Visa khởi động Thế vận hội Mùa hè tại Paris với buổi hòa nhạc “Visa Live at le Louvre”

05/27/2024

Người hâm mộ toàn thế giới được chào đón theo dõi các buổi biểu diễn được phát trực tiếp trên Roblox


Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, vừa công bố tổ chức sự kiện hòa nhạc độc đáo mang tên “Visa Live at le Louvre,” diễn ra trong không gian Cour Carrée thuộc Bảo tàng Louvre. Sự kiện đánh dấu sự kết nối của Visa với lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa, trong đó buổi biểu diễn đầu tiên ghi dấu với sự tham gia biểu diễn của nghệ sĩ tên tuổi Post Malone cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nhiều nền âm nhạc khác nhau trên khắp thế giới. Được tổ chức vào ngày 28/5 tới đây vào lúc 7:30 tối theo giờ địa phương (tức 00:30 sáng, 29/5, giờ Việt Nam), “Visa Live at le Louvre” hứa hẹn sẽ là buổi hòa nhạc thực tế toàn cầu đầu tiên được phát trực tiếp độc quyền trên Roblox lúc 9:00 tối giờ địa phương/3:00 chiều giờ EDT (tức 2:00 sáng, 29/5, giờ Việt Nam).

“Sự kiện Visa Live at le Louvre sẽ ghi nhận nhiều dấu mốc đầu tiên trong các hoạt động khác của chúng tôi. Buổi diễn có quy mô lớn đầu tiên và cũng là sự kiện khởi đầu trong chuỗi chương trình hưởng ứng của Visa hướng tới Thế vận hội Olympic và Paralympic diễn ra tại Paris. Không chỉ mang tới buổi hòa nhạc độc đáo tại Cour Carée, sự kiện cũng sẽ đánh dấu buổi hòa nhạc phát sóng trực tiếp toàn cầu đầu tiên được phát độc quyền qua Roblox," theo nhận định từ ông Frank Cooper, Giám đốc Tiếp thị, Visa.

Ông Frank cũng nhấn mạnh: “Dành cho cả các khán giả sẽ có mặt tại Cour Carée để tận mắt chứng kiến màn biểu diễn được mong chờ của Post Malone và các nghệ sĩ, và người xem trực tuyến trên Roblox, Visa kỳ vọng có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo cho toàn thể cộng đồng những người yêu thích âm nhạc, nghệ thuật và công nghệ. Hoạt động lần này cũng nằm trong những nỗ lực của Visa để mở ra những không gian tiếp cận mới hơn, nơi công nghệ và giao thoa với các giá trị văn hóa một cách vừa sáng tạo, vừa giải trí cho mọi người”.

Mang tới điểm nhấn mở màn cho mùa hè sôi động ở Paris sắp tới, Visa thể hiện niềm vui và mong muốn có thể trở thành một phần đóng góp vào quá trình phát triển của lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc trên toàn thế giới, cũng như thúc đẩy tinh thần hòa nhập toàn diện, đảm bảo mọi người có thể tham gia tích cực vào nhiều khía cạnh khác nhau của các hoạt động cộng đồng. 

Trong vai trò nghệ sĩ chính của buổi hòa nhạc, Post Malone là một hiện tượng âm nhạc từng nhận được đề cử giải GRAMMY® và sở hữu 9 tác phẩm âm nhạc đạt danh hiệu Kim Cương (diamond-certified) từ RIAA – danh hiệu dành cho tác phẩm có hơn 15 tỉ lượt xem phát trực tiếp. Với khả năng kết hợp nhiều phong cách thể hiện khác nhau, Post Malone được đánh giá như một tài năng đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc. 

Từ đầu tháng 5, người dân Metropolitan France có thể tham gia quay số trực tuyến để sở hữu vé tham dự chương trình. Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể đón xem sự kiện qua nền tảng trực tuyến Roblox. Để theo dõi những thông tin mới nhất về buổi biểu diễn, người hâm mộ vui lòng truy cập: visa.com/LiveatleLouvre.

 

  

 

Về Visa
Visa (NYSE: V) là công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, hiện đang thực hiện xử lý giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng, doanh nghiệp, tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối thế giới thông qua mạng lưới thanh toán sáng tạo,an toàn an toàn và đáng tin cậy, qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp cũng như sự phát triển chung của toàn bộ nền kinh tế. Chúng tôi tin rằng mọi nền kinh tế đều cần có sự tham gia của tất cả mọi người từ mọi nơi trên thế giới, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân dù đến từ bất cứ nơi đâu, cũng như công nhận rằng khả năng tiếp cận tài chính là nền tảng vững chắc cho tương lai của sự lưu chuyển tiền tệ. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website Visa.com.

Về Post Malone
Được biết đến như một hiện tượng trong lĩnh vực giải trí từng được đề cử giải GRAMMY® và sở hữu lên tới 9 tác phẩm đạt danh hiệu Kim cương từ RIAA, Post Malone đến từ Dallas (Texas, Hoa Kỳ) thường xuyên viết nên những kỷ lục mới, xóa nhòa những ranh giới và thu hút nhiều sự chú ý trong giới nghệ thuật. Nổi lên vào năm 2015 sau khi phát hành đĩa đơn với phong cách âm nhạc mới lạ “White Iverson,” Post Malone đã truyền cảm hứng cho phong trào âm nhạc mới. Tiếp đó, anh phát hành “Congratulations” [với Quavo] và liên tục giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Top 200, nhận về nhiều giải thưởng danh giá trên khắp thế giới và phá vỡ nhiều kỷ lục với các bản hit đứng đầu Hot 100. Post cũng đã thu đĩa đơn Double-Diamond RIAA đầu tiên cho bài hát “Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse)” [với Swae Lee], đây được đánh giá là đĩa đơn lớn nhất trong thế hệ nghệ sĩ của anh.