Visa - Nhà tài trợ cho sự kiện kết nối thế giới

Tài trợ sự kiện – dù là thể thao, giải trí hay thời trang, giúp kết nối mọi người và thúc đẩy chúng tôi vươn lên. Visa là nhà tài trợ Olympic, Paralympic, FIFA Women's World Cup™ hay NFL.

Logo của Visa, nhà tài trợ cho sự kiện Olympic và Paralympic

Đối tác Toàn cầu của Thế Vận Hội Olympic và Paralympic đến năm 2032

Chúng tôi hợp tác với Thế Vận Hội Olympic và Paralympic không chỉ với tư cách là nhà tài trợ. Chúng tôi là đối tác của Sự kiện thể thao Olympic kể từ năm 1986 và tự hào khi đã ký kết trở thành đối tác toàn cầu đầu tiên của Ủy ban Paralympic Quốc tế vào năm 2003. Chúng tôi dành tâm huyết trao quyền cho các vận động viên và xây dựng một thế giới hòa nhập hơn thông qua thể thao.

GB's Sky Brown celebrates winning bronze in skateboarding women's park event 2020 Tokyo Olympics

Sky Brown, Team Visa - ©Getty Images - Bảo lưu mọi quyền

Visa and FIFA 2026 worldwide partner logo lockup

Đối tác Toàn cầu của FIFA

FIFA World Cup™ sẽ đến Bắc Mỹ vào năm 2026! Là Đối tác Công nghệ Thanh toán Chính thức cho các sự kiện của FIFA trên toàn cầu, Visa sẽ mang lại trải nghiệm thương mại liền mạch và an toàn cho những người hâm mộ đầy nhiệt huyết của FIFA tại các địa điểm và cung cấp quyền sử dụng hấp dẫn cho chủ thẻ Visa. Visa đã nâng tầm trải nghiệm giải đấu tại hơn 40 sự kiện của FIFA kể từ năm 2007.

FIFA Men’s World CupTM trophy lifted in the air

FIFA - ©Getty Images - Bảo lưu mọi quyền

Oracle Red Bull Racing and Visa Cash App RB team 2024 logos

Đối tác toàn cầu đầu tiên của cả hai đội Công Thức Một Red Bull

Là đối tác toàn cầu đầu tiên của các đội đua Công Thức Một Visa Cash App RB và Oracle Red Bull Racing, Visa tự hào được hợp tác với Red Bull Racing để cùng thúc đẩy thành công trong thế giới đua xe quốc tế vô cùng sôi động. Visa và Cash App cũng sẽ tham gia Red Bull Racing để giành vinh quang cho Visa Cash App RB trong loạt chương trình lái xe của Học viện F1 dành cho phụ nữ, thúc đẩy cam kết của Visa về trao quyền cho phụ nữ và vì sự tiến bộ của phụ nữ thông qua các nền tảng tài trợ của chúng tôi.

The Visa Cash App Red Bull and Oracle Red Bull Racing Formula One teams car liveries

Nhóm Nội dung Red Bull - ©Getty Images và Visa Cash App RB - Digital Lighthouse - Bảo lưu mọi quyền

Logo của Visa, nhà tài trợ cho sự kiện NFL

Nhà tài trợ danh dự của NFL từ năm 1995

Kể từ năm 1995, Visa đã là nhà tài trợ danh dự của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch thanh toán độc quyền cho NFL và các sự kiện chính thức của NFL, chúng tôi không ngừng đổi mới để cung cấp các phương thức thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và thuận tiện hơn để đảm bảo người hâm mộ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trên sân cỏ.

NY Giants offense lines up against SF 49ers during an NFL football game

NFL - ©Associated Press - Bảo lưu mọi quyền

Thể thao truyền cảm hứng và hợp nhất toàn cầu. Visa tự hào hỗ trợ cho các vận động viên, người hâm mộ và cộng đồng thông qua các sự kiện thể thao mang tính biểu tượng trên khắp thế giới.

Portrait of Andrea Fairchild, SVP Global Sponsorship Strategy at Visa
Andrea Fairchild, Phó Chủ tịch Cấp cao Chiến lược Tài trợ Toàn cầu