Khai phóng sự nghiệp cùng Visa

Nghĩ lớn để khác biệt.

Explore opportunities outside the United States

Sinh viên đại học

Chúng tôi mang đến rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên đại học, từ vị trí thực tập cho tới các vị trí toàn thời gian, bất kể chuyên ngành của bạn là gì.

Bằng cấp sau đại học

Tại Visa, chúng tôi đề cao sự xuất sắc trong mọi việc. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi luôn muốn tìm ra những ứng viên đang học lên cao, hoặc đã sở hữu những bằng cấp sau đại học phù hợp cho các vị trí thực tập và toàn thời gian.

Bước tiến sự nghiệp

Nếu bạn có bằng Thạc sĩ về Khoa học máy tính hoặc Tài chính, hoặc bạn đang học để có bằng, chúng tôi luôn có vị trí cho bạn tại Visa. Chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội học hỏi từ những lãnh đạo đầu ngành, cũng như cơ hội góp sức vào nền công nghiệp ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng tỉ người trên thế giới.

Bạn có bằng MBA?

Visa đang tìm kiếm thạc sĩ và sinh viên cho các vị trí toàn thời gian và thực tập. Ứng viên có thể làm việc ở bộ phận Marketing, Phát triển Sản phẩm, Tài chính hoặc Xây dựng Chiến lược. Từ đó hoàn thiện các kỹ năng và thường xuyên gặp mặt những nhà lãnh đạo của Visa.

Các sự kiện tại trường đại học

Những chương trình tuyển dụng của Visa tổ chức tại các trường đại học sẽ giúp bạn biết thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đang theo học hoặc mới tốt nghiệp. Ghé thăm thường xuyên để biết những sự kiện sắp diễn ra tại khu vực của bạn.
Ngày Trường đại học / Tên tổ chức Tên sự kiện

Những thông tin bạn có thể quan tâm

Visa volunteers landscaping in an urban setting.