Mở ra cơ hội cho tất cả mọi người

Chúng tôi là mạng lưới đáng tin cậy và dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số, mang sứ mệnh xóa bỏ rào cản và kết nối nhiều người hơn vào nền kinh tế toàn cầu. Đó là vì chúng tôi tin rằng mọi nền kinh tế đều cần có sự tham gia của tất cả mọi người từ mọi nơi trên thế giới, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân dù đến từ bất cứ nơi đâu.

Đổi mới để giúp mọi người

Đổi mới nằm trong bản sắc (DNA) của chúng tôi, đó là nền tảng cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và là yếu tố cốt lõi trong mọi việc chúng tôi làm.

Visa giúp thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu

Chúng tôi kết nối các doanh nghiệp, ngân hàng và cơ quan chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

4.3 B

Thẻ Visa kết nối mọi người trên toàn cầu¹

~14 K

Tổ chức tài chính²

276 B

Giao dịch thanh toán³

130 M+

Địa điểm đại lý trên khắp thế giới⁴

Chuyển đổi giao dịch

Chúng tôi nhận thấy những cơ hội phát triển to lớn trong lĩnh vực thanh toán và đang đẩy mạnh những nỗ lực chuyển đổi 18 nghìn tỷ đô la chi tiêu của người tiêu dùng từ tiền mặt và séc sang thanh toán kỹ thuật số.

Mở ra các cơ hội

Phương pháp tiếp cận mạng lưới của chúng tôi tạo cơ hội để đưa thanh toán kỹ thuật số đến cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên khắp thế giới thông qua hỗ trợ cho thanh toán P2P, B2C, B2B, B2b và G2C.

Hỗ trợ doanh nghiệp của bạn

Hoạt động thanh toán không ngừng phát triển. Cũng giống như nhu cầu kinh doanh của bạn. Đó là lý do tại sao Visa cung cấp cho khách hàng một bộ dịch vụ bao gồm mọi dịch vụ từ quản lý gian lận và bảo mật đến các sản phẩm dữ liệu, tư vấn và phân tích.


Công nghệ thanh toán tiên phong

Hành trình của chúng tôi bắt đầu vào năm 1958, năm mà Ngân hàng Mỹ triển khai chương trình thẻ tín dụng tiêu dùng đầu tiên ở Hoa Kỳ. Chúng tôi mở rộng ra quốc tế vào năm 1974 và giới thiệu thẻ ghi nợ vào năm 1975. Năm 2007, các doanh nghiệp khu vực trên khắp thế giới được sáp nhập lại thành Visa Inc. Và, năm 2008, công ty chính thức lên sàn chứng khoán. Đây cũng là một trong những thương vụ IPO đình đám nhất trong lịch sử. Hiện nay, Visa hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với các sản phẩm và dịch vụ khả dụng trên mọi loại thẻ, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị di động và nhiều hơn nữa. Chúng tôi liên tục phát triển, nhưng mục đích vẫn không thay đổi, đó là trợ giúp cho mọi người ở khắp mọi nơi bằng cách trở thành phương thức thanh toán và nhận thanh toán tốt nhất.

BankAmericard

1958

Ngân hàng Mỹ cho ra mắt BankAmericard, loại thẻ đầu tiên có tính năng “tín dụng xoay vòng”

Visa được khai sinh

1976

BankAmericard đổi tên thành Visa - tên gọi được phát âm như nhau ở tất cả các ngôn ngữ

Hợp nhất thành Visa Inc.

2007

Visa thành lập một tập đoàn toàn cầu, còn Visa Châu Âu vẫn thuộc sở hữu của công ty thành viên

Visa’s Lynne Biggar, Kelly Tullier, & a group of 10+ year employees joined by NYSE President Stacey Cunning to celebrate Visa’s 60 years of existence.